VIDEO CLIPS
Video
Tự lái Uy Tâm - xứng tầm "ngôi nhà" di động của bạn
Taxi Uy Tâm Nghệ An
THÔNG TIN CẦN BIẾT
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC | TIN CÔNG TY Bản in
 
Uy Tâm Taxi – Lái xe bằng cả trái tim
Tin đăng ngày: 21/1/2019 - Xem: 241
 

Thương hiệu Taxi Uy Tâm mặc dù mới được thành lập thêm trong chuỗi nghành nghề của Công ty Uy Tâm nhưng đã nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe taxi uy tín tại khu vực T.P Vinh, Hưng Nguyên, Cửa Lò, Nghi Lộc,  ... Với năng lực vận chuyển trên 1.500 lượt khách/ngày.

Hãng Uy Tâm Taxi luôn xác định sự an toàn và thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ. Bởi vậy, đội ngũ nhân viên lái xe luôn được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty luôn thể hiện sự nhiệt tình, năng động, trách nhiệm khi làm việc theo đúng phương châm "Hãy nói lên yêu cầu, còn lại để chúng tôi".

"An toàn - Tin cậy - Chất lượng vàng" là slogan đồng thời cũng chính là tôn chỉ hoạt động của Uy Tâm Taxi trong suốt hơn 10 năm kinh nghiệm với vị trí tiên phong trong ngành dịch vụ vận tại phục vụ hành khách tại Nghệ An

Uy Tâm Taxi – Lái xe bằng cả trái tim

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Hãng Uy Tâm Taxi cam kết và phấn đấu nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động. Luôn đứng ở vị trí khách hàng, lắng nghe nhu cầu của khách hàng là trách nhiệm, sứ mệnh của Hãng Uy Tâm Taxi nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hãng Uy Tâm Taxi luôn mong muốn trở thành sự lựa chọn thông minh của khách hàng mỗi khi cần sử dụng dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi bởi Uy Tâm Taxi hoạt động với tiêu chí “Phục vụ tận tâm, ân cần, chuyên nghiệp”. Khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất với giá tiết kiệm nhất trên thị trường.

Đối với đội ngũ lái xe, trước khi tham gia công tác, họ luôn trải qua các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại Uy Tâm Taxi, để đảm bảo tay nghề vững vàng, nghiệp vụ tiêu chuẩn và tác phong phục vụ tận tâm, nhiệt tình với quý khách hàng.
Trong các nội dung đào tạo, bên cạnh nghiệp vụ lái xe và kinh doanh tốt, thì các kỹ năng an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu tại Uy Tâm Taxi. Hưởng ứng các hoạt động An toàn giao thông trên cả nước, mỗi đợt đào tạo, Uy Tâm Taxi đều tổ chức các chương trình đào tạo riêng, với kiến thức chuyên môn cùng thực hành thực tế và các tình huống phong phú, mang tính ứng dụng cao để đội ngũ lái xe được đào tạo vững vàng.

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, Uy Tâm Taxi triển khai Chiến dịch ” Nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe Uy Tâm Taxi “. Mỗi lái xe khi tham gia vào Chiến dịch sẽ được tuyên truyền, phổ biến về vai trò, trách nhiệm của họ đối với uy tín và hình ảnh của Uy Tâm Taxi nói chung.
Bên cạnh đó, với slogan "Hãy nói lên yêu cầu, còn lại để chúng tôi", Uy Tâm Taxi muốn gửi gắm thông điệp quan trọng tới toàn bộ đội ngũ lái xe của mình: hãy coi mỗi khách hàng đều là người thân của mình, hãy làm việc tận tâm trong thái độ, chuyên nghiệp về kỹ năng, nghiêm túc thực hiện “4 KHÔNG”: KHÔNG đi đường vòng; KHÔNG lạng lách đánh võng; KHÔNG lấy tiền thừa của khách; KHÔNG thái độ với khách và 2 “CÓ”: CÓ mỉm cười, niềm mở với khách và CÓ mặc đồng phục trên mọi cung đường, mọi chuyến đi.
Hiện nay, tất cả các phương tiện mà Uy Tâm Taxi sử dụng hiện tại đều sử dụng xe Toyota, Kia đó là những dòng xe với thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và Hàn Quốc. Đồng thời áp dụng công nghệ cao trong dịch vụ Taxi:

+  GPS: Điều xe nhanh chóng, xác định số xe gần vị trí khách đứng
+ Thanh toán trực tuyến: Uy Tâm Taxi có liên kết với Ngân Hàng Vietcombank sử dụng quẹt thẻ thanh toán trực tuyến rất tiện dụng và nhanh chóng.
+ Máy in biên lai: Theo dõi thông tin xe đón khách và số tiền cuốc khách, thuận lợi công tác tìm đồ cho khách
 + Alo Taxi: Phần mềm đặt xe miễn phí, kết nối trực tiếp đến tổng đài, Khách hàng không phải gọi điện đến tổng đài. Phần mềm hỗ trợ cả 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh những ưu điểm của Phần mềm là định vị được vị trí đứng của Khách hàng, lưu lịch sử đặt xe, số xe đó và thuận lợi cho việc tìm lại đồ cho Khách hàng nếu khách hàng quên đồ.

Ngoài ra, trong suốt thời gian Chiến dịch, Phòng Khách hàng của Uy Tâm Taxi sẽ tiến hành Khảo sát, điều tra ý kiến khách hàng về chất lượng của đội ngũ lái xe Uy Tâm Taxi. Cuối chiến dịch, những tấm gương lái xe tốt sẽ được tuyên dương, tặng thướng; nhưng trường hợp vi phạm sẽ được xử lý nghiêm khắc theo chế tài của Công ty.
Với sự tin tưởng và đón nhận từ khách hàng người tiêu dùng Uy Tâm Taxi cam kết cũng như toàn bộ cán bộ nhận viên của Uy Tâm sẽ nỗ lực cố gắng cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm, phong cách phục vụ chuyện nghiệp hơn nữa, hoàn hảo hơn nữa để không phụ lòng tin của khách hàng.

 
Tin tức khác:
Uy Tâm khai trương văn phòng thứ 4 để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng (23/4/2019)
Những địa điểm phạt nguôi giao thông tại Nghệ An (21/4/2019)
Công ty Uy Tâm Tuyển nhân viên tư vấn (20/4/2019)
Danh bạ các hãng taxi tại TP Vinh Nghệ An (17/4/2019)
Uy Tâm - khẳng định thương hiệu bởi triết lý “kinh doanh từ tâm” (15/3/2019)
Uy Tâm Taxi – Lái xe bằng cả trái tim (21/1/2019)
Tự lái Uy Tâm - xứng tầm "ngôi nhà" di động của bạn (20/2/2017)
Uy Tâm Taxi - Thương hiệu đã được khẳng định (17/2/2017)
Thế mạnh của Uy Tâm Taxi (17/2/2017)
Tìm kiếm ý tưởng giao thông mới cho châu Á (14/5/2015)
Ông bố trẻ và chiếc taxi tự chế ở Hà Nội (14/5/2015)
Robot taxi – taxi không người lái ở Nhật (14/5/2015)
Nói chuyện với đội ngũ lái xe taxi về “Văn hóa, văn minh đô thị” (14/5/2015)
Vai trò quan trọng của người lái xe taxi (14/5/2015)
Giới thiệu
 • Taxi Uy Tâm Nghệ An
 • Tầm nhìn - Sứ mệnh
 • Giá trị cốt lõi
 • Đội ngũ lái xe taxi
 • Lái xe bằng cả trái tim
 • Hướng dẫn
 • Hướng dẫn đặt xe taxi
 • Sử dụng dịch vụ
 • Phương thức thanh toán
 • Báo thất lạc hành lý
 • Góp ý về dịch vụ
 • Tin tức
 • Uy Tâm khai trương văn phòng thứ 4 để nâ
 • Những địa điểm phạt nguôi giao thông tại
 • Công ty Uy Tâm Tuyển nhân viên tư vấn
 • Danh bạ các hãng taxi tại TP Vinh Nghệ A
 • Uy Tâm - khẳng định thương hiệu bởi triế
 • Uy Tâm Taxi – Lái xe bằng cả trái tim
 • Tự lái Uy Tâm - xứng tầm "ngôi nhà" di đ
 • Uy Tâm Taxi
  Địa chỉ: 196 Nguyễn Sỹ Sách - TP Vinh - Nghệ An
  Điện thoại: 02383.646464 - 0383.64 64 64
  Email: tulaiuytam@gmail.com 
  Website: http://uytamtaxi.com
  Facebook chat